Chào mừng bạn đến với diễn đàn Người Sơn La :)

admin

Administrator
Staff member
Xin chào bạn! Sau một thời gian ấp ủ ý tưởng về một nơi giao lưu, học hỏi, chúng mình - Ban quản trị diễn đàn Người Sơn La xin vui mừng thông báo đến bạn đọc mở cửa diễn đàn Người Sơn La với tên miền chính thức: https://nguoisonla.com và email là webmaster@nguoisonla.com. Chúng mình mong muốn đem tới bạn đọc một mạng xã hội giao lưu, giải trí an toàn và lành mạnh, phục vụ thành viên mọi lứa tuổi với định hướng lâu dài và nghiêm túc, để cộng đồng người Sơn La xích lại gần nhau hơn, trau dồi cho bản thân kiến thức và đóng góp thiết thực cho xã hội.

Để đạt được các mục tiêu nêu trên, diễn đàn sẽ cần rất nhiều đóng góp từ phía các bạn - những thành viên của diễn đàn, bằng việc góp ý với chúng mình, để diễn đàn càng ngày phục vụ tốt hơn. Ngoài ra nếu thật sự tâm huyết bạn hãy liên hệ với tôi để đăng ký làm quản trị viên diễn đàn (ban đầu sẽ là nhiệt huyết và đam mê :D sau này sẽ có lương thực tế cho quản trị viên)

Thông báo sẽ rất ngắn nhưng còn nhiều điều chúng ta sẽ gặp nhau trong thời gian tới. Sau khi đọc xong thông báo này, nếu thấy ưng, bạn hãy đăng ký làm thành viên của diễn đàn và quan trọng hơn, vui lòng chia sẻ địa chỉ diễn đàn Người Sơn La cho bạn bè và người thân để quảng bá ủng hộ diễn đàn make by Sơn La bạn nhé! Xin trân trọng cảm ơn
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Bên trên